Giới thiệu nhà hàng BQSea

Kính thưa Quý khách, với niềm đam mê và khát vọng cháy bỏng, là được chinh phục đỉnh cao của giá trị ẩm thực từng vùng miền trên khắp cả nước nói riêng, và một số quốc gia trên thế giới nói chung. Nhà hàng BQ Sea chúng tôi ra đời, với một mong muốn là được hân hạnh đưa Quý khách chạm tới những giá trị ẩm thực đỉnh cao đó.

Nhà hàng BQ Sea xin giới thiệu một số đặc trưng ẩm thực của Nhà hàng đến Quý khách với những món ăn điển hình của từng vùng miền như: đồ rừng, đồ thủy sản, đồ hải sản, đồ gia súc-gia cầm,…Tất cả được thể hiện một cách sinh động, bởi sự đa dạng hóa của nhiều mức giá trên thực đơn, mà Quý khách dễ dạng chọn lựa.

Đặc biệt đúng như tên gọi của Nhà hàng “BQ Sea”, chúng tôi là nhà hàng đầu tiên của tỉnh Ninh Bình, mạnh dạn đầu tư một hệ thống bếp Hàn Quốc hiện đại vào bậc nhất hiện nay.

Nhằm mục đích đem lại cho Quý khách sự thỏa mãn nhu cầu về ẩm thực Hàn Quốc. Đến với Nhà hàng BQ Sea chúng tôi, Quý khách chỉ cần từ: 159.000 – 239.000đ cho một người là Quý khách có thể thỏa long với những món ăn mang đậm chất Hàn Quốc.

Với tiêu chí “3 nhất”: Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá cả tốt nhất. Chính điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo và tập thể nhân viên nhà hàng không ngừng xây dựng, hoàn thiện mình về mọi mặt, để xứng đáng là một nhà hàng sang trọng bậc nhất Ninh Bình hiện nay.

Đại diện nhà hàng, tôi xin trân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ, chia sẻ và góp ý xây dựng nhà hàng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong chặng đường chinh phục đỉnh cao ẩm thực.

Bài viết khác

Không gian nhà hàng


Xem tiếp
Tuyển nhân viên


Xem tiếp